Facebook

สำนักกายสิทธิ์

ข่าว: SMF - Just Installed!
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

ผู้เขียน หัวข้อ: สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค  (อ่าน 1371 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

zenie

 • เจ้าสำนักกายสิทธิ์
 • ฉัฎฐบรรพ
 • *********
 • กระทู้: 1,844
  • สำนักกายสิทธิ์
สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2015, 11:06:14 PM »

หนุนดวง พลิกดวง ค้าขายดี เสน่ห์มหานิยม 'สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค ตลับโชคลาภฝังกุมารอุ้มทรัพย์' อาจารย์กิจ แห่งสำนักกายสิทธิ์ ปลุกเสกนานนับปีครอบคลุมเรื่องความรัก เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม ต่อมนุษย์หญิงชายทั้งหลาย มีโชคมีลาภ ทำมาค้าขึ้น โดยอาจารย์ท่านจะเน้นเรื่องเงิน เรืองโชคลาภ พลิกดวงหนุนดวง และมนต์จินดามณีแก้วสารพัดนึกเป็นหลัก

       อาจารย์ได้เตรียมมวลสารมาแรมปี โดยใช้ว่านทางมหาเสน่ห์โชคลาภนานาชนิด มาผสมเข้ากับขี้ผึ้งปลุกเสก และที่สำคัญคือขี้เทียนสีประจำวันเกิด ที่ใช้จุดบูชาพระ จึงจะใช้หนุนดวงได้ดี และหนุนได้ทั้งเจ็ดวันเกิดเลยทีเดียว

       อีกทั้งได้นำน้ำมันเทพรัญจวน น้ำมันที่ขึ้นชื่อของสำนัก มาเป็นส่วนผสมในการเคี่ยวสีผึ้งชุดนี้ด้วยครับ

       ฝังกุมารอุ้มทรัพย์ โดยกุมารอุ้มทรัพย์นี้ ปลุกเสกโดยแช่น้ำมันพรายกระสั่นโลกีย์ น้ำมันพรายกุมาร น้ำมันเทพรัญจวน น้ำมันว่านมหาเสน่ห์โชคลาภนานาชนิด   ปลุกเสกตั้งธาตุหนุนธาตุ เรียกอาการ 32 เชิญจิตกุมาร โดยขอบารมีของปู่ตาไฟเป็นประธาน เพื่อให้กุมารมีฤทธิ์แกร่งกล้า ช่วยเหลือผู้คนได้ โดยกุมารนี้มีฤทธิ์เรียกคนก็ได้ เฝ้าบ้านก็ได้ เรียกโชคลาภเงินทองก็ได้ ช่วยค้าขายก็ได้ ฯลฯ ตามแต่จะอธิฐานขอเอาเถิด ให้เลี้ยงอย่างกุมารเอาเถิด ใช้ดีนักแล

       สีผึ้งราชาโชคชุดนี้ มีพิธีสำคัญที่จะยกมาดังนี้

       พิธีงานไหว้ครูปี 57 ให้ครูบาอาจารย์เทพเทวดา มาอำนวยพร ให้ได้สมประสงค์ดั่งใจปอง

       วันจันทรุปราคา ปี57 เน้นขอบารมีพระราหู สวดคาถาจันทรประภา เน้นพลิกดวง หนุนดวง โชคลาภอย่างเอกอุ ค้าขายดี และคาถาพระอุปคุต เน้นมีกินมีใช้ไม่อดอยาก

       วันจันทร์เพ็ญ ลอยกระทงปี 57 นำสีผึ้งและอิ่นอาบแสงพระจันทร์ ปลุกเสกมนต์เสน่ห์โชคลาภหลายบท เน้นมนต์จินดามณี แก้วสารพัดนึก เรียกเนื้อเรียกปลา เรียคน เรียกเงินทอง เป็นเสน่ห์คนมารุมรักอุ้มชู เป็นมหาเสน่ห์มหานิยมโชคลาภ

       สรุป สีผึ้งชุดนี้ เสน่ห์เมตตามหานิยม ใช้พลิกดวงหนุนดวง โชคลาภ ทำมาหากินค้าขายได้ดี ขอน้องกุมารให้ช่วยเหลือได้ครับ (แต่ป้ายปากไม่ได้ เพราะมีพราย ถ้าจะเอาที่ป้ายปากได้ ต้องใช้แบบฝังอิ่นคู่ครับ )


คาถาบูชา
(นะโม๓จบ) กุมาระกาโร โหติสัมภะโว จงมาบังเกิดเป็นกุมารทอง คะนองฤทธิ์ จิเจรุนิ จิตตัง เจตะสิกัง รูปัง นิมิตตังกุมาโรวา นะมะพะทะ จะภะกะสะ เจ้ากุมารทองเอ๋ย เจ้าจงไปหาเงินหาทองมาให้ (พ่อ,แม่,พี่....) ให้ได้มาซึ่งเงินทอง เจ้าจงไปหา....อธิฐาน...มาให้ (พ่อ,แม่,พี่....)ก็ให้มาด้วย....ตามที่อธิฐาน.....อาคะโต อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ

แล้วให้น้ำให้ขนมกุมารตามสมควร

 
อร่อย สด เสมอ แบบหยุดไม่ได้

zenie

 • เจ้าสำนักกายสิทธิ์
 • ฉัฎฐบรรพ
 • *********
 • กระทู้: 1,844
  • สำนักกายสิทธิ์
Re: สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2015, 11:07:54 PM »

สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค ฝั่งอิ่นคู่มหาเสน่ห์รัญจวนจิต อาจารย์กิจ แห่งสำนักกายสิทธิ์ ปลุกเสกนานนับปีครอบคลุมเรื่องความรัก เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม ต่อมนุษย์หญิงชายทั้งหลาย มีโชคมีลาภ ทำมาค้าขึ้น โดยอาจารย์ท่านจะเน้นเรื่องเงิน เรืองโชคลาภ พลิกดวงหนุนดวง และมนต์จินดามณีแก้วสารพัดนึกเป็นหลัก

       มวลสารในสีผึ้งเสน่ห์ราชาโชคนี้ อาจารย์ได้เตรียมมานานนับปี โดยใช้ว่านทางมหาเสน่ห์โชคลาภนานาชนิด มาผสมเข้ากับขี้ผึ้งปลุกเสก และที่สำคัญคือขี้เทียนสีประจำวันเกิด ที่ใช้จุดบูชาพระ จึงจะใช้หนุนดวงได้ดี และหนุนได้ทั้ง7วันเกิดเลยทีเดียวครับ

       มวลสารสำคัญที่จะขาดไม่ได้อีกอย่าง โดยไม่น้อยหน้าเทียนเลย นั่นก็คือ อาจารย์ได้นำน้ำมันเทพรัญจวน น้ำมันที่ขึ้นชื่อของสำนัก มาเป็นส่วนผสมในการเคี่ยวสีผึ้งชุดนี้ด้วยครับ

       ฝังอิ่นคู่มหาเสน่ห์รัญจวนจิต ปลุกเสกโดยแช่น้ำมันเทพรัญจวน โดยเน้นมนต์อิ่นอยู่หลายบท จนมั่นใจว่า ผู้ที่จะใช้อิ่นคู่นี้ เอาไปใช้คนก็หลงใหล เป็นเสน่ห์คนรักคนชม อีกทั้งสามีภรรยาก็รักใคร่ปรองดองกันเป็นอย่างดี

       สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชคชุดนี้ อาจารย์กิจได้เสกมาแล้วเป็นปี ผ่านพิธีสำคัญๆมาหลายพิธี แต่พิธีหลักๆของพิธีชุดนี้มีอยู่สามพิธีดังนี้

1 พิธีงานไหว้ครูปี 57 ให้ครูบาอาจารย์เทพเทวดา มาอำนวยพร ให้ได้สมประสงค์ดั่งใจปอง

2 วันจันทรุปราคา ปี57 เน้นขอบารมีพระราหู สวดคาถาจันทรประภา เน้นพลิกดวง หนุนดวง โชคลาภอย่างเอกอุ ค้าขายดี และคาถาพระอุปคุต เน้นมีกินมีใช้ไม่อดอยาก

3 วันจันทร์เพ็ญ ลอยกระทงปี 57 นำสีผึ้งและอิ่นอาบแสงพระจันทร์ ปลุกเสกมนต์เสน่ห์โชคลาภหลายบท เน้นมนต์จินดามณี แก้วสารพัดนึก เรียกเนื้อเรียกปลา เรียคน เรียกเงินทอง เป็นเสน่ห์คนมารุมรักอุ้มชู เป็นมหาเสน่ห์มหานิยมโชคลาภ

       สรุป สีผึ้งชุดนี้ ครอบคลุมทั้งเสน่ห์รักหลง เมตตามหานิยมสูง พลิกดวง หนุนดวง ให้บังเกิดเป็นโชคลาภ ทำมาค้าขึ้น นำสิ่งที่ดีมาสู่ชีวิต ดั่งแก้วสารพัดนึกเลยทีเดียวเลยครับ

อร่อย สด เสมอ แบบหยุดไม่ได้

zenie

 • เจ้าสำนักกายสิทธิ์
 • ฉัฎฐบรรพ
 • *********
 • กระทู้: 1,844
  • สำนักกายสิทธิ์
Re: สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2015, 11:09:17 PM »
วิธีใช้สีผึ้ง
ผู้ชาย ให้ทาปากเริ่มจากมุมปากด้านขวาวนมาด้านซ้าย
ผู้หญิง ให้ทาปากเริ่มจากมุมปากด้านซ้ายวนกลับมาด้านขวา
เวลาวนจะท่องคาถาด้วยก็ได้ถ้าจำไม่ได้ก็อธิฐานเฉยๆ

วิธีใช้น้ำมัน ท่องคาถา อธิฐานแต้มหน้าผาก หรือ คิ้วทั้งสองข้าง

คาถาสีผึ้งและน้ำมัน บทที่ 1
(นะโม๓จบ) พะ ธะ มะ นะ อะ วะ ตวัง อิ ธะ คะ มะ วิ เจ ทะ พิ (๓-๗จบ)

คาถาสีผึ้งและน้ำมัน บทที่ 2
(นะโม๓จบ) นะวนนะเวียน นะประสิทธิ์ นะประเศียร นะวนเวียนมาหากู (๓-๗จบ)

คาถาเรียกจิตคน
(นะโม๓จบ) มะอะอุสิวัง พรหมมา พรหมลิขิตตัง จิต (.....ชื่อ.....) นะมานิมา
หากใช้เรียกลูกค้า หรือ คนทั่วไป เปลี่ยนในวงเล็บว่า 'คนทั้งหลาย'
อร่อย สด เสมอ แบบหยุดไม่ได้

Okana

 • ปฐมบรรพ
 • *
 • กระทู้: 2
Re: สีผึ้งเสน่ห์ราชาโชค
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 07, 2017, 02:37:16 PM »
อยากได้บ้างจังเลย จะหาได้จากที่ไหนครับ

 

BloQcs design by Bloc
SMF 2.0.2 | SMF © 2011, Simple Machines